ตัวแทนสถาบันขงจื่อฯ ศึกษาดูงานจากสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยขงจื่อขอนแก่น ตัวแทนสถาบันขงจื่อฯ ศึกษาดูงานจากสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยขงจื่อขอนแก่น ตัวแทนสถาบันขงจื่อฯ ศึกษาดูงานจากสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยขงจื่อขอนแก่น ตัวแทนสถาบันขงจื่อฯ ศึกษาดูงานจากสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยมหาสารคาม และสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยขงจื่อขอนแก่น

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2560 อาจารย์ธนาภรณ์  โคตรพัฒน์ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ ฝ่ายไทย พร้อมด้วย Mr.Qiu Zongfeng และ Ms. Li Decan ไปศึกษาดูงานเพื่อแลกเปลี่ยนความรู้ในการทำงานของสถาบันขงจื่อ ประจำภาคอีสานทั้งสองแห่ง โดยได้รับการต้อนรับและร่วมพูดคุยเพื่อหาแนวทางในการพัฒนาสถาบันขงจื่อให้มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องและให้สัมฤทธิ์ผลตามวัตถุประสงค์ของฮั่นปั้น