โครงการประกวดการสอนภาษาจีนสำหรับครูสอนภาษาจีนชาวไทย

เนื่องในโอกาสครบรอบ 15 ปี การก่อตั้งสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เพื่อสนับสนุนด้านการสอนภาษาจีนและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างจีน – ไทย จึงจัดโครงประกวดการสอนภาษาจีนสำหรับครูสอนภาษาจีนชาวไทยโดยให้คุณครูผู้สอนภาษาจีนชาวไทยการคลิปวิดีโอการสอน ระหว่างวันที่ 1 – 15 ธันวาคม 2564 โดยคณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญชาวจีนของสถาบันขงจื่อฯ จะตัดสอน และประกาศผลในวันฉลองครบรอบ 15 ปี สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ในวันที่ 27 ธันวาคม 2564 ทั้งนี้มีคุณครูผู้สนใจส่งคลิปวิดีโอร่วมประกวด 24 ท่าน