การลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการและการจัดตั้งศูนย์สอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) ระหว่างสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี และโรงเรียนวัดสุทธิวราราม กรุงเทพมหานคร

วันพุธที่ 26 มกราคม 2565 เวลา 10.00 – 12.00 น. ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ รองอธิการบดีฝ่ายวิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมดัวย Ms. Xiao Hong และ ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบัน ขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ ฝ่ายจีน และฝ่ายไทย ร่วมต้อนรับและประชุมหารือกับ ดร.อัฏฐผล ถิรพรพงษ์ศิริ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดสุทธิวราราม พร้อมคณะรองผู้อำนวยการ คณะครูกลุ่มการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ ที่มาร่วมลงนามความร่วมมือทางด้านวิชาการและการจัดตั้งศูนย์การสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK) ร่วมกับสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี พร้อมทั้งร่วมประชุมหารือเกี่ยวกับการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอนภาษาและวัฒนธรรมจีนร่วมกัน