สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน ประจำเดือนมกราคม 2565

วันเสาร์ที่ 8 มกราคม 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ได้จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK ประจำเดือนมกราคม 2565 จำนวน 5 ศูนย์สอบ ได้แก่ สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี  มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร โรงเรียนดรุณาราชบุรี จังหวัดราชบุรี วิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี และโรงเรียนเจี้ยนหัว จังหวัดนครปฐม โดยมีจำนวนผู้สมัคร รวมทั้งสิ้น 404 คน โดยจัดการสอบวัดระดับภาษาจีนระดับ HSK1 – HSK6 และการสอบวัดระดับการพูด ระดับกลางละระดับสูง (HSKK) เป็นต้น ทั้งนี้ได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเรียบร้อยภายใต้มาตรการควบคุมการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 อย่างเคร่งครัดตามประกาศของแต่ละจังหวัดที่ศูนย์สอบตั้งอยู่