สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรีร่วมกับหลักสูตรธุรกิจจีน-อาเซียน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกอบธุรกิจและวัฒนธรรมทางธุรกิจของจีน

วันที่ 23 – 24 เมษายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย Mrs. Xiao Hong ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย ร่วมกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการประกอบธุรกิจและวัฒนธรรมทางธุรกิจของจีน China-ASEAN Business Intelligence Boot Camp ครั้งที่ 2 ณ หอประชุมวิทยาเขตสุพรรณบุรี วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ เป็นประธานในพิธีเปิด ซึ่ง Mrs. Xiao Hong ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ ฝ่ายจีน ร่วมบรรยายพิเศษ เรื่อง “เข้าใจธรรมเนียมจีนเพื่อการต่อยอดโอกาสทางธุรกิจ” ซึ่งนอกจากนักศึกษาหลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิตสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศ ธุรกิจจีน-อาเซียน ได้รับความรู้เรื่องดังกล่าวแล้ว ยังได้รับการอบรมเชิงปฏิบัติการในหัวข้อ “การวางแผนเชิงกลยุทธ์ สู่ความสำเร็จในธุรกิจยุค New Normal” จาก ดร.สวัสดิ์ เก่งชน กรรมการผู้จัดการ บจก โปรเฟชั่นแนลโค้ช จำกัด