สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน ประจำเดือนเมษายน 2565

วันเสาร์ที่ 14 พฤษภาคม 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ได้จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK ประจำเดือนพฤษภาคม 2565 โดยแบ่งศูนย์สอบดังนี้คือสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี  มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จ.จันทบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร การสอบครั้งนี้มีผู้สมัครจำนวนทั้งสิ้น 204 คน โดยการสอบแบ่งเป็น HSK1-HSK6 และการสอบวัดระดับการพูด ระดับกลางละระดับสูง เป็นต้น