สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เข้าพบและหารือกับคณะผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนตังเอ็ง

วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย Mrs. Xiao Hong และ   ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีนและฝ่ายไทยพร้อมคณะอาจารย์ประจำสถาบันขงจื่อฯ  เข้าพบและหารือกับคณะผู้บริหารและคณาจารย์โรงเรียนตังเอ็ง นำโดยนางสาวจิรา จิรกุลพัฒนา รองผู้จัดการโรงเรียนฯ ร่วมด้วยคณะผู้บริหารสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จังหวัดจันทบุรี โดยมี นายเซ้ง ปิยะธรรมวุฒิกุล นายกสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ร่วมต้อนรับและนำเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนแก่นักเรียนในห้องเรียน รวมทั้งหารือเรื่องการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน และเรื่องการต่อสัญญาและลงนามความร่วมมือการเป็นศูนย์จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK/HSKK) ฉบับใหม่ นอกจากนั้น ได้เยี่ยมชมและเข้าสักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ณ สมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี