วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดกิจกรรมการตัดสินการประกวดวาดภาพ “ความประทับใจในประเทศจีน” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งภายใน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้ทรงคุณวุฒิจากทั้งภายนอก รวมทั้งสิ้น 6 ท่าน โดยการตัดสินแบ่งเป็น 2 ระดับเป็นระดับมัธยมศึกษาตอนต้น มีผู้ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้น 133 ภาพ และระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้น 170 ภาพ ผลงานที่ส่งเข้าประกวดรวมทั้งสิ้น 303 ผลงาน