อาคารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ถูกสร้างและเปิดใช้อย่างเป็นทางการในปี พ.ศ.2552 ประกอบด้วย ห้องเรียน 2 ห้อง ห้องปฏิบัติการภาษา 1 ห้อง ห้องเก็บวัสดุอุปกรณ์ 1 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องสำนักงาน 1 ห้อง และห้องโถงแสดงนิทรรศการด้านวัฒนธรรม 1 ห้อง ตั้งอยู่ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี ถนนสุพรรณบุรี -ป่าโมก ตำบลโคกโคเฒ่า อำเอเมือง จังหวัดสุพรรณบุรี

อาคารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี แห่งนี้แรกเริ่มได้รับการออกแบบโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ศิโรจน์ ผลพันธิน อธิการบดีมหาวิทยาลัยสวนดุสิต จากอาคารริมทะเสสาบทะท้อนให้เห็นภูมิทัศน์ที่โดดเด่น ไม่เพียงจะช่วยขับความงดงามของอาคารรูปแบบสถาปัตยกรรมจีนร่วมสมัยแล้ว ยังข่วยส่งเสริมวิทยาเขตสุพรรณบุรีอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในคืนวันเพ็ญ พระจันทร์เต็มดวงจะสะท้อนจากน้ำ เข้าสู่ผนังกระจกของอาคารแห่งนี้ จะสรรค์สร้างบรรยากาศงดงามจากปรากฏการณ์ “พระจันทร์สามดวง”