การฉลองครบรอบ 15 ปี สถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี

สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ จัดงานฉลองครบรอบครบรอบ 15 ปี การก่อตั้งสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ในวันจันทร์ที่ 27 ธันวาคม 2564 ผ่านระบบการประชุมออนไลน์ Zoom Application โดยมีคณะกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ นำโดย ผศ.ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ ประธานกรรมการอำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย ร่วมด้วย รศ.พัชรี สวนแก้ว ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร และผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทย – จีน ได้แก่  ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ  Mr.Qiu Zongfeng Mrs.Xiao Hong ร่วมพิธีเปิดและตัดเค้กฉลองวันเกิดครบรอบ 15 ปี โดยมีผู้บริหารสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ ฝ่ายจีนและผู้บริหารมหาวิทยาลัยกวางสี ร่วมพิธีฉลองผ่านระบบออนไลน์ ณ มหาวิทยาลัยกวางสี สาธารณรัฐประชาชนจีน อาทิ Professor Dr. Fan Zuojun, Professor Yu Jin, Mrs. Zhang Xiuer เป็นต้น รวมทั้ง ผู้บริหาร นักเรียน นักศึกษา จากโรงเรียนในเครือข่ายความร่วมมือของสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิตฯ รวมทั้งผู้บริหารและบุคลากรจากสถาบันขงจื่อในประเทศไทยและต่างประเทศ ร่วมแสดงความยินดีในงานฉลองครั้งนี้ด้วย