สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี มอบกระเช้าปีใหม่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้บริหารหน่วยงานท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี

ระหว่างวันที่ 28 ธันวาคม 2564 – 5 มกราคม 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯฝ่ายจีนและฝ่ายไทย นำกระเช้าปีใหม่ไปมอบแก่คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้บริหารหน่วยงานท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี