สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี มอบส้มมงคลแด่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้บริหารหน่วยงานท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี เนื่องในโอกาสเทศกาลตรุษจีน

วันที่ 27 – 31 มกราคม 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีนและฝ่ายไทย มอบส้มมงคลแด่ผู้บริหารมหาวิทยาลัยสวนดุสิต ผู้บริหารหน่วยงานต่าง ๆ ภายในมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และผู้บริหารหน่วยงานท้องถิ่นจังหวัดสุพรรณบุรี