สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรีร่วมกับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต วิทยาเขตสุพรรณบุรี จัดโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการแกะสลักและศิลปะการพับผ้างานจัดเลี้ยงไทยจีน

วันที่ 22 – 23 เมษายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย Mrs. Xiao Hong ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายไทยร่วมกิจกรรมโครงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมการแกะสลักและศิลปะการพับผ้างานจัดเลี้ยงไทยจีน ณ อาคารแววเที่ยงธรรม และหอประชุมวิทยาเขตสุพรรณบุรี วิทยาเขตสุพรรณบุรี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีการสาธิตการแกะสลัก และประกวดจัดโต๊ะอาหารที่นำเสนอการพับผ้าเช็ดปาก การตกแต่งผ้าปูโต๊ะอาหาร รวมทั้งการจัดตกแต่งจาน และโต๊ะอาหารด้วยศิลปะการแกะสลักผัก-ผลไม้ ที่ได้รับแรงบันดาลใจร่วมกันระหว่างไทย – จีน ซึ่งตัดสินในวันที่ 23 เมษายน 2565 โดยมี ดร.วรานี เวสสุนทรเทพ เป็นประธานในการตัดสิน ร่วมด้วยกรรมการรับเชิญร่วมตัดสินให้คะแนน อาทิ ดร.พรชณิตว์ แก้วเนตร รองอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศและลูกค้าสัมพันธ์ และผู้บริหารวิทยาเขตสุพรรณบุรี