สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี เข้าพบและหารือกับคณะผู้บริหารและอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี

วันจันทร์ที่ 6 มิถุนายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี นำโดย Mrs. Xiao Hong และ ดร.อภิรดี ผลประเสริฐ ผู้อำนวยการสถาบันขงจื่อฯ ฝ่ายจีน และฝ่ายไทยพร้อมคณะอาจารย์ประจำสถาบันขงจื่อฯ เข้าพบและหารือกับคณะผู้บริหารและอาจารย์คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาวิชาภาษาจีน มหาวิทยาลัยราชภัฏรำไพพรรณี จังหวัดจันทบุรี โดยมีอาจารย์ ดร.พัชรินทร์ เจนจบธุรกิจ รองคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ฝ่ายกิจการนักศึกษา อาจารย์วีรนุช  สัจจาสัย ประธานสาขาวิชาภาษาจีนและอาจารย์รุจิกา บุญเชิด ให้การต้อนรับและนำเยี่ยมชมการจัดการเรียนการสอนภาษาจีนแก่นักศึกษาในห้องเรียน รวมทั้งร่วมหารือเรื่องการสนับสนุนการจัดการเรียนการสอน การขอทุนการศึกษาต่อ ณ สาธารณรัฐประชาชนจีน และเรื่องการต่อสัญญาและลงนามความร่วมมือการเป็นศูนย์จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน (HSK/HSKK) ฉบับใหม่