สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน ประจำเดือนมิถุนายน 2565

วันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายน 2565 สถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี ได้จัดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK ประจำเดือนมิถุนายน 2565 โดยแบ่งศูนย์สอบดังนี้คือสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี  มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบุรี จ.เพชรบุรี และมหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร การสอบครั้งนี้มีผู้สมัครจำนวนทั้งสิ้น 208 คน โดยการสอบแบ่งเป็น HSK1- HSK6 และการสอบวัดระดับการพูด ระดับกลางและระดับสูง เป็นต้น