HSK/HSKK/YCT ใบสมัครสอบวัดความรู้ภาษาจีน (อ่าน-เขียน)

证件英文姓名

ชื่อ-สกุลภาษาอังกฤษ

(请全部使用大写字母填写/กรอกตัวพิมพ์ใหญ่ )

中文姓名

ชื่อภาษาจีน

性别เพศ

男ชาย □

女หญิง □

国籍

สัญชาติ

出生日期วันเกิด      年ปี      月เดือน    日วัน
证件编号

รหัสบัตรประชาชน

母语ภาษาหลัก

เบอร์โทรศัพท์

电子邮箱อีเมล์
考试地点

สถานที่สอบ

素攀孔子学院สถาบันขงจื่อ (สุพรรณบุรี) □    曼谷กรุงเทพ □
考试日期

ต้องการสอบวันที่

____ 年ปี __ 月 เดือน     日วัน 学习汉语年限

ระยะเวลาเรียนภาษาจีน

________年ปี           ____月 เดือน
报考科目

ต้องการสมัครสอบ

HSK ระดับ 1(一级)500 บาท  □          ระดับ 4(四级)1,200 บาท  □

ระดับ 2(二级)700 บาท  □          ระดับ 5(五级)1,600 บาท  □

ระดับ 3(三级)900 บาท  □          ระดับ 6(六级)2,000 บาท  □

HSKK ระดับต้น (初级)500 บาท  □

ระดับกลาง(中级)700 บาท  □

ระดับสูง  (高级)800 บาท  □

YCT ระดับ 1(一级)100 บาท  □            YCT SPEAKING TEST: สอบพูด

ระดับ 2(二级)200 บาท  □            ระดับ 1(初级口语)200 บาท  □

ระดับ 3(三级)300 บาท  □            ระดับ 2(中级口语)200 บาท  □

ระดับ 4(四级)400 บาท  □

ต้องการส่งใบประกาศนียบัตรทางไปรษณีย์หรือไม่

是否邮寄证书

是ต้องการ ( 50 บาท ) □

否ไม่ต้องการ□

支付方式

การชำระเงิน

现金ชำระเป็นเงินสด □          转账ชำระเป็นเงินโอนเข้าบัญชี □

如需邮寄证书请同时支付邮寄费50铢。

ในกรณีต้องการให้ส่งใบประกาศนียบัตรทางไปรษณีย์ กรุณาชำระค่าจัดส่งพร้อมค่าสมัครในคราวเดียวกัน

ในกรณีโอนเงินเข้าบัญชี กรุณาแนบหลักฐานการโอนเงินมาพร้อมใบสมัครนี้

回邮姓名及地址

ชื่อและที่อยู่ กรณีที่จ่ายค่า

บริการส่งไปรษณีย์

请务必书写清晰正确。กรุณาเขียนตัวบรรจงเนื่องจากจะใช้ปิดบนหน้าซอง

说明 remark:

账号(account No.):420-1-63405-7

开户银行 (bank name):Bank of Ayudhya

账户名 (account name): SDU CONFUCIUS INSTITUTE

ดาวน์โหลด: HSK-HSKK-YCT application form